Thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy  – Dưới tác động trực tiếp của các yếu tố từ môi trường như : nhiệt độ, ánh sáng, thời tiết mưa gió nhiều ngày sẽ gây hiện tượng thấm dột, rạn nứt cho sân thượng gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình lao động sản xuất của công nhân. Để khắc phục được tình trạng trên thì giải pháp thi công sơn epoxy chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

son epoxy cho san thuong

Sử dụng sơn epoxy trên sân thượng

Hiện nay thi công sơn epoxy chống thấm sân thượng để bảo vệ nhà xưởng sản xuất cũng như các công trình xây dựng đang được áp dụng rộng rãi không chỉ ở nước ngoài mà còn rất phổ biến trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Sơn epoxy chống thấm là gì?

Sơn epoxy chống thấm chính là chất tạo màng liên tục có thành phần chính là polyurethane resin, có độ bền và độ bám dính tốt trên mọi bề mặt khác nhau. Tạo độ thẩm mỹ cao, độ bền và độ đàn hồi tốt, giúp che những khuyết điểm, khe nứt lẻ trên bề mặt sàn.

Thi công sơn chống thấm thích hợp cho những công trình như chống thấm mái, bể bơi, tầng hầm, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải, sàn thể thao…

Nguyên nhân chính làm hư hại sân thượng

Hiện tượng thời tiết do mưa nhiều ngày, độ ẩm quá cao, sân thượng sử dụng lâu ngày , bề mặt sân thượng không phẳng gây ứ đọng nước dẫn đến hiện tượng thấm ẩm.

thi cong son epoxy chong tham

Thi công sơn epoxy chống thấm cho sàn nhà bóng đẹp

Sàn mái và tường có độ co ngót không đều nhau, theo thời gian sẽ có hiện tượng nứt, tách lớp làm thấm ẩm.

Các bước thi công sơn epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt – sử dụng mái mài sàn chuyên dụng để làm sạch di vật, vết bẩn, dầu mỡ  và mài tạo nhám toàn bộ mặt sàn giúp sàn liên kết tốt với lớp chống sơn chống thấm.

Bước 2: tại các vị trí nứt gãy cần mài mở rộng và vệ sạch sẽ, dùng khò khò khô để xử lý những chỗ còn nước ứ đọng hay có độ ẩm cao để sơn epoxy dễ dàng bám dính.

thi cong son epoxy tren san thuong

Tiến hành thi công lớp sơn cuối cùng cho bề mặt cần chống thấm

Bước 3: sơn lớp lót chống thấm – sử dụng máy khuấy trộn đều 2 thành phần A và B cửa sơn epoxy rồi đổ ra sàn và trải đều làm lấp đầy các vết chân chi, rạn nứt bằng lăn rullo. Bước này nhằm tăng độ cứng và tạo liên kết trung gian giữa sàn và lớp chống thấm.

Bước cuối cùng : trải đều sơn chính 1 lần nữa theo định mức là 0,3kg/ m2, quá trình này giúp bảo vệ bề mặt chống mài mòn và chống bay màu. Sau 24 tiếng thì tiến hành bơm nước và test thử khả năng rỉ nước và chống thấm

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng, cùng những thành quả mà dịch vụ  thi công sơn epoxy Đắc Nghiệp mang lại, độ thẩm mỹ cao, tuyệt vời với khả năng chống thấm hoàn hảo mà giá thành hợp lý. Hy vọng Đại Phát chống thấm bể bằng vật liệu sơn epoxy luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *